เกี่ยวกับเรา

โรงหล่อพระประธาน.com ได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการ "หล่อพระ" มากกว่า 40 ปี โดยมีช่างที่มีประสบการณ์ในการปั้นและการหล่อตามพุทธลักษณะ ให้มีความงดงามอารมณ์ความรู้สึก ทุกๆ ชิ้นงานที่จัดสร้าง

โรงหล่อพระประธาน.com ทุกๆ ชิ้นงานของ "โรงหล่อพระ" ของเราจะเป็นงาน (ปั้นใหม่-หล่อใหม่) ตามแบบงานหล่อพระแบบโบราณ ที่จะมีความทนทาน แข็งแรง ไม่เหมือนใครตามแบบที่ต้องการ และมีความหนาของทองเหลืองมากกว่า (งานพระตลาด) จึงมั่นใจได้ว่างานพระพุทธรูปของท่านจะอยู่สืบทอดพระพุทธศาสนาไปอีกนานแสนนาน

โรงหล่อพระประธาน.com จะเป็นงานหล่อพระ "งานทองเหลือง" และ "งานสัมฤทธิ์" เนื้อโลหะผสมอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ และทำสีได้ตามแบบที่ต้องการ เช่น รมดำ ,พ่นทอง ,ทำสีเหมือนจริง ,ปิดทองแท้ หรือสีผสมต่างๆ ให้เหมือนจริง

โรงหล่อพระประธาน.com สามารถหล่อพระได้ทุกประเภท เช่น ,หล่อพระประธาน ,หล่อพระรูปเหมือนเกจิ ,หล่อพระพระมหาจักรพรรดิ์ ,หล่อพระอุปคุต ,หล่อพระพิฆเนศ ,หล่อพระพรหม ,เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นงาน เล็ก-ใหญ่เป็นหลายๆ เมตร จำนวน หนึ่งชิ้น-หลายพันชิ้น เราทำได้หมด

โรงหล่อพระประธาน.com มีบริการทำ "พิธีเททองหล่อพระ" ทั้งในสถานที่-และนอกสถานที่ ทำให้เรื่องการหล่อพระเป็นเรื่องง่าย (One Stop Service) คิดจะ "หล่อพระ" มาที่เรา..ที่เดียวจบ

โรงหล่อพระประธาน.com มั่นใจใน "งานบริการ ราคาที่ยุติธรรม" ย่อมเยาว์ ได้งานที่มีคุณภาพ ปราณีต สวยงาม และงานบริการที่เราจะให้ลูกค้าสามารถ (ตรวจงานทุกๆ ขั้นตอนของเรา จนกว่าจะพอใจ) รับประกันคุณภาพงาน 100% บริการส่งรูปอัพเดทงาน และสามารถเข้ามาชมโรงงานได้ตลอดเวลา ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและ
โรงหล่อพระ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้